| 3566 lần xem |

Làm thế nào khai mở con mắt thứ ba?

 

Mỗi người chúng ta ai cũng có con mắt thứ ba. Bạn biết con mắt thứ ba đó nằm ở đâu không? Bạn nói sao, nó được nằm ở chính giữa hai chân mày? Cũng có thể như vậy. Tôi từng xem phim Tôn Ngộ Không, và con mắt thứ ba của Dương Tiễn nó nằm ở vị trí mà Bạn vừa nói đó. Nhưng đó không phải là con mắt mà tôi muốn nói với bạn.

Vậy nó nằm ở đâu? À, nó nằm… Nằm bên trái ngực của bạn, ngay chỗ có trái tim đang đập. Khi bạn có tình thương thì bạn sẽ có con mắt thứ ba.

Đúng vậy, tình thương là một cái gì đó rất mầu nhiệm trong cuộc đời này. Khi có nó rồi bạn sẽ thấy được những điều mà bình thường bạn sẽ không thấy. Bạn sẽ thấy được những người làm cho bạn đau khổ, họ cũng đang đau khổ. Bạn thấy được trong những con người mạnh mẽ xung quanh bạn. Họ cũng có những phần yếu đuối và dễ bị tổn thương. Và khi họ gục ngã thì bạn sẽ đưa cánh tay của mình ra và nâng họ dậy. Bạn sẽ không còn cười trên sự đau khổ của người khác, hay trách móc những lỗi lầm mà họ đang mắc phải. Trái tim Bạn có tình thương rồi thì bạn sẽ chỉ có thương yêu, tha thứ và bao dung.

Con mắt thứ ba này sẽ cho bạn thấy được rằng bạn không bao giờ cô đơn trên cõi đời này. Những lúc trong tâm hồn bạn yên tĩnh nhất là lúc con mắt thứ ba phát huy tác dụng nhiều nhất. Bạn sẽ thấy bạn là một dòng chảy sự sống thênh thang, linh động của các thế hệ ông bà tổ tiên huyết thống và tâm linh trong đó bạn là một trong những xâu chuỗi nối tiếp. Bạn thấy bạn là một tế bào của vũ trụ, đồng thời trong bạn cũng chứa đựng đầy đủ những gì mầu nhiệm nhất của vũ trụ.

Có con mắt thứ ba bạn sẽ nhìn mọi vật xung quanh luôn sống động và đẹp. Nhìn những sự vật với cái nhìn luôn mới tinh. Bạn ngắm mặt trời rực rỡ lúc bình minh hay hoàng hôn đang khuất dần sau dãy núi. Bạn nghe tiếng chim hót véo von trên ngọn cây trước sân. Bạn ngắm những áng mây trắng đang nhẹ nhàng thanh thản trôi trên bầu trời xanh trong. Với con mắt thứ ba bạn sẽ thấy tất cả đều là biểu hiện của tình thương. Mà tình thương là cái gì đó luôn sống động và mới hoài trong mỗi phút giây.

Mọi người trong chúng ta ai cũng có con mắt thứ ba ấy.

Và bắt đầu từ hôm nay, bạn và tôi sẽ tập nhìn những sự vật xung quanh dưới con mắt thứ ba. Rồi tất cả sẽ trở nên đẹp hơn, thánh thiện và yêu thương hơn.

Nguyenvanbinh – Cảm xạ viên Hà nội

viewtopic.php?f=71&t=5949&start=60

Giáo sư Tiến sĩ Vũ Hoan và nhà cảm xạ Dư Quang Châu cùng bạn hữu tại Hội nghị Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người 26-11-2011

Nguyễn Thị Tâm - Cảm xạ Doanh nhân Sài Gòn đi mảnh chai thủy tinh chuyến dã ngoại Kê Gà 20-11-2011

Nam – cảm xạ viên Vũng tàu đi lửa than hồng chuyến dã ngoại Kê Gà 20-11-2011

Chu Cường – Người Nam Châm Cảm xạ  trong chuyến dã ngoại Bắc Ninh ngày 20-11-2011 lập kỷ lục mới hút đá 86 ký  và tự tin quay một vòng rất điệu nghệ

86 ký đá là kỷ lục mới nhất ngày 20-11-2011 do Người nam châm Chu Cường đã lập nên

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,