| 3196 lần xem |

Sự kỳ diệu của vòng đá Thạch anh đen

Cách đây khoảng một tuần em có bị đứt mất dây thạch anh hồng đeo ở cổ, thật ra em coi như bình thường thôi chứ không quan tâm cho lắm. Nhưng đến một, hai hôm sau tự dưng thấy mình bị cảm, rồi ho nhẹ, ngứa họng, mệt mỏi, mà thật ra từ lúc đeo viên đá đó em rất ít bị như vậy nữa.

Cho đến hôm trước lúc ngồi trên máy bay thì với áp suất của không khí, rồi máy lạnh, em càng ho dữ dội và ngứa họng kinh khủng. Trong lòng lo quá, bây giờ mà ốm là chết dở, ngồi trên máy bay mà ho nhiều thì ai cũng khó chịu lắm.

May quá, chợt nghĩ ra chiếc vòng thạch anh đen của mình đang đeo trên tay, thật ra chưa thử tác dụng bao giờ cả vì mới chỉ nghe tác dụng của vòng đá xanh mà thôi. Em nghĩ mình cứ thử xem, biết đâu lại đỡ thì cũng tốt.

Vậy là em đặt vòng vào cổ nơi huyệt thiên đột đó, một lúc thấy đỡ đỡ thật. Tiếp theo lại đưa vòng để lên mũi cho dễ thở thì cũng thấy dễ chịu quá và may mắn thay cho đến lúc về đến nhà thì em hoàn toàn khoẻ, không còn một biểu hiện gì của mệt mỏi hay đau họng nữa.

Cho đến hôm qua, từ chiều đến tối em bị đau đầu quá, cảm giác thật khó chịu, lan ra hết cả sau gáy. Anh rể em nói em về lấy viên đá hồng lăn đi cho đỡ nhưng thật ra trong đầu em nghĩ mong về nhà để em uống viên thuốc giảm đau.

Vậy mà chả hiểu sao chợt loé lên suy nghĩ liền lôi vòng đá đen ra lăn khắp trán, gáy và để giữ lại một lúc trên trán và thấy dễ chịu hẳn. Có khoảng 10 phút thôi vậy mà hiệu nghiệm quá trời, về đến nhà chỉ còn đau chút xíu nữa thôi và đến sáng nay thì hoàn toàn hết hẳn, không một cảm giác đau đầu hay mệt mỏi gì hết.

Thật tuyệt vời đá thạch anh đen, thế mà từ bấy lâu nay mình đeo vòng trên tay mà không biết tận dụng hết tác dụng của chiếc vòng đen đó.

Conyeu – Cảm xạ viên Berlin

viewtopic.php?f=61&t=5051&start=45

Conyeu - Cảm xạ viên Berlin trong chuyến hội ngộ cùng các bạn Cảm xạ viên mọi miền đất nước

Conyeu – Cảm xạ viên Berlin đi chân trần trên mảnh chai thủy tinh tại Kê Gà

conyeu từ Berlin về Việt Nam tham gia đi lửa với anh chị em gia đình cảm xạ khắp mọi miền

hoangkimoanh2611 đi chân trần trên lửa than hồng tại Kê Gà

Tập thể Người Nam Châm Cảm xạ hút đồ vật tại chuyến dã ngoại Bắc Ninh 20-11-2011

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,