| 5034 lần xem |

Phương thuốc gia truyền chữa đau khớp tuyệt vời

Viêm sưng khớp

Trong 30 năm làm nghề chữa bệnh, bản thân tôi rút ra được 2 bệnh chứng điều trị có kết quả nhất, đó là:

  1. Viêm tắc động mạch chi
  2. Viêm đa khớp dạng thấp

Được ứng dụng nhiều năm trong bệnh viện , trãi qua nhiều năm tháng nay tôi mạnh dạn bào chế ra thuốc rượu chữa khớp. Nay đem ra giới thiệu đến với các bạn xa gần.

Dấu hiệu rõ rệt là sưng đau các khớp xương, ngón tay hình thoi, dấu hiệu cứng khớp buổi sáng . Đau tăng nhiều về đêm (gần sáng).

Diễn biến: các khớp viêm tiến triển tăng dần và nặng dần, phát hiện thêm các khớp khác. Các khớp viêm dần dẫn đến tình trạng dính và biến dạng, bàn ngón tay dính và biến dạng,  tình trạng đau, tê, mỏi, nặng, sưng, nhức, buốt … ở da thịt, khớp xương,

Thuốc đã được ngâm trong rượu và chỉ việc đem về uống thôi.

Đối với người uống rượu được. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần khoảng 1 muỗng ăn canh, uống vào trước khi ăn cơm.

Ghi chú: đặc biệt đối với sưng khớp hai đầu gối (đầu voi) kết quả ngay lập tức cho ngày uống thuốc đầu tiên.

Đối với người không uống rượu được, chỉ cần chưng cách thủy lên cho bay hơi rượu là dung được rồi, cách sử dụng như trên.

Xương khớp thuộc Thận nên thuốc này còn có tác dụng Bổ Thận  - Tráng dương. Khi khớp không còn đau nữa có thể dùng rượu thuốc uống trước bửa ăn một chung nhỏ. Uống lâu dài thường xuyên giúp Cường Dương Tráng Thận.

Hãy liên lạc với chúng tôi tại địa chỉ 4/1/1 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Gọi trực tiếp cho Lê Trung Kiên, điện thoại 098 – 3792206

Biên hoà, Đồng Nai gọi cô Nga 0945 91 91 69

Hà Nội, 67 Bà Triệu , quận Hoàn Kiếm , điện thoại cho chị Hiên 094- 877  - 5780

Rất mong được phục vụ các bạn

Tags: , , , , , , , , ,

Phần bình luận đã bị khóa